Bee Home – Khác biệt tạo nên giá trị !

Bee Home là công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế- thi công kiến trúc, nội thất công trình. Chúng tôi là tập hợp của những kiến trúc sư, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từng làm chủ trì, chủ nhiệm và quản lý thiết kế rất nhiều dự án cho các chủ đầu tư lớn ở Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

Mỗi dự án thiết kế, dù lớn hay nhỏ, Bee Home luôn thực hiện bằng tất cả nhiệt huyết và tình yêu với nghề, kèm theo đó là một hệ thống giám sát và quản lý chặt chẽ trong suốt quá trình thiết, thi công nhằm tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho xã hội. Sự hài lòng, niềm tin của khách hàng chính là mục tiêu tối thượng của chúng tôi.

Với SloganKhác biệt tạo nên giá trị ! ”, Bee Home luôn mong muốn mang lại những công trình thiết kế không chỉ đẹp mà còn phải tinh tế và khác biệt , đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt chú trọng các giải pháp thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất phù hợp với công năng sử dụng, phù hợp với phong thủy nhằm tạo ra không gian sang trọng, tiện ích, tối ưu với chi phí hợp lý.

Là một trong số ít những đơn vị thiết kế có chuyên môn sâu và toàn diện có thể  đảm nhiệm được tất cả các hạng mục từ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, cảnh quan, công trình….Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những “Giá trị” tốt đẹp nhất cho khách hàng. Bee Home xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn !


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG BEE HOME

Địa chỉ : H5 – Tập thể nhà văn hóa Trung Tâm – Tổ 1 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

VPGD :Số 25 – NGõ 29 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng SX : Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 090.205.88.55

Email: noithatbeehome.vn@gmail.com

Website: noithatbeehome.com.vn

     1,077 total views,  1 views today