Thi công nội thất chung cư cần lưu ý những gì?

Thi công nội thất chung cư là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trước khi chúng ta quyết định dọn về nhà mới, đây là giai đoạn mà bạn cần phải chú trọng kiểm soát sao cho căn hộ của bạn được đẹp nhất và chất lượng nhất. Để quá trình này diễn ra suôn sẻ bạn nên lưu ý tới một vài điểm mà chúng tôi sẽ nêu ra dưới đây:

Những điều cần quan tâm khi lựa chọn thi công nội thất chung cư:

  • Tìm hiểu diện tích thực tế khi thiết kế.

Có lẽ bạn chưa biết diện tích mà bạn đang nghĩ trong đầu so với diện tích căn hộ sau khi hoàn thiện là hoàn toàn khác biệt.Cũng giống như diện tích trên giấy tờ và diện tích thực tế cũng không giống nhau trong nhiều trường hợp. Việc chỉ dựa trên giấy tờ thì khi thi công khó tránh khỏi những sai lệch đáng tiếc.

Do vậy chúng tôi nghĩ rằng việc tìm hiểu không gian thực tế trước khi thiết kế và thi công là cực kì cần thiết.Thậm chí nó còn là công việc quan trọng nhất nhất bạn phải làm nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ đẹp và chất lượng.

 

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ chung cư.

  • Tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất.

Dù bạn định hướng phong cách thiết kế thi công đơn giản hay cầu kì, hiện đại hay cổ điển thì chắc chắn một điều bạn không nên quên đó là:” hãy biết cách tạo điểm nhấn trong quá trình thực hiện”. Một căn hộ mà không có điểm nhấn thì cũng giống như một bài văn chỉ có phần mở bài mà không có phần thân bài và kết bài. Căn hộ của bạn dù được chăm chút cũng sẽ trở nên mờ nhạt và bình thường khi không có điểm nhấn.

Điểm nhấn trong không gian phòng ăn.

  • Bố trí công năng tối ưu.

Các căn hộ chung cư ra đờI nhằm mục đích tiết kiệm diện tích nhưng vẫn cho chúng ta không gian nhà ở tuyệt vời tiện ích. Chính vì thế khi thiết kế nội thất chung cư bạn không bỏ qua bất cứ lý do nào

Nên tạo điểm nhấn và tối ưu công năng cho ngôi nhà đẹp và thoáng hơn.

Ví dụ: bạn có thể bố trí sao cho một một cái tủ ngoài công năng đựng đồ đạc còn có tác dụng như một tấm màn chắn giữa hai khu vực khác nhau. Cách bài trí như vậy sẽ khiến cho không gian căn hộ thoáng đãng và rộng rãi hơn nhiều.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên kết hợp hình dáng, kích thước, màu sắc của đồ đạc nội thất sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Nếu bạn cần tư vấn của chúng tôi vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG  BEE HOME

Hotline 24/7 : 090.205.88.55

Email  : noithatbeehome.vn@gmail.com

Địa chỉ : B.106. 2 – Tầng 1 – Chung cư Athena Complex – Xuân Phương – Nam Từ Liêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 530 total views,  1 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *